Bạn phù hợp với loại cổng nào

Cổng tự động là sản phẩm như thế nào? Cổng tự động là sản phẩm như thế nào?
 Là thiết bị có thể mở/ đóng bằng bộ điều khiển từ xa  không chỉ giúp  tiết kiêm thời gian và sức lực.mà còn đem lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho gia đình bạn
REVIEW sản phẩm cổng tự động âm sàn Roger – Italia REVIEW sản phẩm cổng tự động âm sàn Roger – Italia
  Cổng tự động âm sàn Roger - Italia đang là một sản phẩm đang rất thịnh hành và được ưa chuộng nhất trong các sản phẩm cổng tự động của Roger. Khách hàng đánh giá cao sản phẩm này không chỉ vì chúng có tính thẩm mỹ cao, vận hành trơn tru mà nó còn rất bền và hầu như không bao giờ xảy ra lỗi. Tuy nhiên để lắp đặt được một chiếc cổng tự động âm sàn Roger-Italia còn một số thông tin bạn cần biết. Hãy để Cyberlife giải quyết những thắc mắc và giúp bạn đưa ra một quyết định sáng suốt nhất nhé!
CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG ROGER CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG ROGER
 Cổng trượt tự động là loại cổng hoạt động mở/đóng dựa vào các con lăn và hệ thống đường ray trượt dưới nền đất.  
CỔNG TỰ ĐỘNG CÁNH TAY ĐÒN ROGER -  ITALIA CỔNG TỰ ĐỘNG CÁNH TAY ĐÒN ROGER - ITALIA
  Cổng tự động cánh tay đòn Roger  - Italia là dòng cổng lắp đặt dễ dàng với thiết kế độc đáo với hành trình tay cần dài với nhiều vị trí gá lắp cho cánh cổng rộng tới 3m và trọng lượng 400kg/cánh, cảm biến an toàn (vật cản) chống kẹt khi vận hành.
CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN ROGER-ITALIA CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN ROGER-ITALIA
  Cổng tự động âm sàn của hãng Roger - Italia sử dụng động cơ điện 230V/36V là giải pháp an toàn cho cổng có trọng lượng lên đến 800kg/cánh, cảm biến an toàn (vật cản) chống kẹt khi vận hành. Cổng tự động âm sàn là dòng cửa điều khiển từ xa, kết nối nhà thông minh, có chìa khóa mở khẩn khi mất điện.