Biệt thự thông minh

Biệt thự Chị Hương, Lê Hồng Phong-Hải Phòng

 

Một số hình ảnh của công trình Nhà thông minh của gia đình chị Hương:

                                        Bộ sản phẩm chuông cửa có hình mang lại sự tiện ích và an toàn cho gia đình khách hàng

                                 Hệ thống sân vườn tự động của chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc vườn cây những lúc bận rộn

Một góc mảnh vườn nhỏ của gia đình chị:

Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn căn nhà của bạn đã có thể trở nên sang trọng với phong cách Châu Âu ngay giữa lòng thành phố. Với những giải pháp thông minh như vậy bạn còn chần chờ gì mà không trở thành những khách hàng thông thái tiếp theo của chúng tôi đem sự tiện nghi về với gia đình mình. Hãy đến với Showroom Nhà thông minh Lumi Hải Phòng công ty Cuộc Sống Số để  được tự mình trải nghiệm về hệ thống Smarthome cũng như nhận những tư vấn bổ ích nhất cho căn nhà của bạn.

 

Các bài viết khác
Công trình chị Hạnh khu Waterfront city Công trình chị Hạnh khu Waterfront city
 Là một tín đồ công nghệ luôn hướng đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại, chị Hạnh đã quyết định lắp đặt giải pháp nhà thông minh cho gia đình của mình
Nhà Thông Minh Tại Khu Vinhomes Imperia Hải Phòng Nhà Thông Minh Tại Khu Vinhomes Imperia Hải Phòng
Đây là công trình nhà thông minh đầu tiên của Công ty TNHH Cuộc Sống Số tại khu nhà ở cao cấp Vinhomes Imperia Hải Phòng. Phong cách kiểu pháp của ngôi nhà cùng điểm nhấn là những công tắc điện thông minh tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp. 
LÂU ĐÀI THÔNG MINH tại QUẬN HẢI AN - HẢI PHÒNG LÂU ĐÀI THÔNG MINH tại QUẬN HẢI AN - HẢI PHÒNG
Việc sử dụng hệ thống nhà thông minh là sự lựa chọn sáng suốt cho những toà lâu đài với diện tích lớn và kiến trúc phức tạp. Hệ thống điện thông minh sẽ giúp chủ nhà quản lý giám sát an ninh hiệu quả cũng như tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể.