Biệt thự thông minh

Công trình nhà anh Tuấn - Venice Vinhomes Hải Phòng

Là một thành viên của khu dân cư cao cấp Vinhomes Impera Hải Phòng, giờ đây ngôi nhà của gia đình anh Tuấn lại càng thêm nổi bật và khác biệt khi được lắp đặt giải pháp  nhà thông minh của công ty Cuộc Sống Số chúng tôi.

Với thiết kế đề cao sự tiện nghi, sang trọng việc chọn lắp đặt hệ thống điện thông minh thay vì điện truyền thống đã giúp mang lại rất nhiều lợi ích, tiện nghi cũng như tính thẩm mĩ trong việc sử dụng thiết bị điện của gia đình anh:

             Mọi người trong nhà không còn phải đi bật/tắt từng công tắc bóng điện trong nhà nữa khi chỉ mất 0,3 giây với một cú chạm nhẹ trên điện thoại thông minh với công tắc cảm ứng Lumihệ thống cảm biến chuyển động của chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại tại gia đình anh Tuấn – biệt thự Venice 16 – 18 Vinhomes Hải Phòng, mời các bạn tham quan.

Công trình anh Tuấn Venice 16 - 18 Vinhomes Hải Phòng

 Công trình đang trong quá trình hoàn thiện

 

 

Hệ thống công tắc cảm ứng được lắp đặt ở cầu thang và các phòng của căn nhà

Liên hệ để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí hệ thống nhà thông minh – smarthome tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hot line: 09367.04466 – Mr Tiến

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook:

Cuộc Sống Số - Điện Thông Minh và Camera Giám Sát.

Cyberlife - Điện Thông Minh - Smarthome Hải Phòng

Các bài viết khác
Công trình chị Hạnh khu Waterfront city Công trình chị Hạnh khu Waterfront city
 Là một tín đồ công nghệ luôn hướng đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại, chị Hạnh đã quyết định lắp đặt giải pháp nhà thông minh cho gia đình của mình
Nhà Thông Minh Tại Khu Vinhomes Imperia Hải Phòng Nhà Thông Minh Tại Khu Vinhomes Imperia Hải Phòng
Đây là công trình nhà thông minh đầu tiên của Công ty TNHH Cuộc Sống Số tại khu nhà ở cao cấp Vinhomes Imperia Hải Phòng. Phong cách kiểu pháp của ngôi nhà cùng điểm nhấn là những công tắc điện thông minh tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp. 
LÂU ĐÀI THÔNG MINH tại QUẬN HẢI AN - HẢI PHÒNG LÂU ĐÀI THÔNG MINH tại QUẬN HẢI AN - HẢI PHÒNG
Việc sử dụng hệ thống nhà thông minh là sự lựa chọn sáng suốt cho những toà lâu đài với diện tích lớn và kiến trúc phức tạp. Hệ thống điện thông minh sẽ giúp chủ nhà quản lý giám sát an ninh hiệu quả cũng như tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể.