Biệt thự thông minh

NGÔI BIỆT THỰ THÔNG MINH HIỆN ĐẠI TẠI THUỶ NGUYÊN HẢI PHÒNG

NGÔI BIỆT THỰ THÔNG MINH HIỆN ĐẠI TẠI THUỶ NGUYÊN HẢI PHÒNG

Chị Nhung chia sẻ: “Đã xây nhà là phải xây một ngôi nhà thật đẹp ở mới tận hưởng được cuộc sống, mà đẹp thôi thì chưa đủ cho thời đại mới. Chính vì thế nó phải còn thông minh nữa, thế nên chị đã quyết định sử dụng hệ thống nhà thông minh của Lumi cho ngôi nhà của mình.”

 

 

 

 

 

 

 

Ngôi nhà được thiết kế với nét đẹp truyền thống pha lẫn với sự hiện đại cách tân mới. Chính vì thế bạn có thể thì thấy mọi góc cạnh trong ngôi nhà đều toát lên một vẻ đẹp hiện đại.

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Cuộc Sống Số đã cung cấp tất cả giải pháp thông minh cho ngôi nhà của khách hàng gồm có:

-         Điều khiển ánh sáng tự động

-         Cảm biến chuyển động cầu thang

-         Âm thanh đa vùng

-         Camera an ninh

-         Chuông hình camera

-         Mạng wifi nội bộ

 

 

 

 

Các bài viết khác
BIỆT THỰ CAO CẤP TẠI KHU VENICE - VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG BIỆT THỰ CAO CẤP TẠI KHU VENICE - VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG
Nguồn năng lượng của mỗi người khi thức dậy đều rất dồi dào và tươi mới. Để khai thác nó thì chúng ta cần một không gian thoải mái, tràn trề sức sống trong ngày mới. 
BIỆT THỰ THÔNG MINH TẠI PARIS - VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG BIỆT THỰ THÔNG MINH TẠI PARIS - VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG
 Giải pháp nhà thông minh Lumi cho phép bạn có thể kiểm soát, điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà ở bất cứ nơi đâu trên điện thoại hay bằng giọng nói của mình. Giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả để tận hưởng không gian sống thông minh bên những người thân trong ngôi nhà của mình.
NGÔI BIỆT THỰ SỬ DỤNG ĐIỆN THÔNG MINH LUMI TẠI LÊ HỒNG PHONG - HẢI PHÒNG NGÔI BIỆT THỰ SỬ DỤNG ĐIỆN THÔNG MINH LUMI TẠI LÊ HỒNG PHONG - HẢI PHÒNG
 Ngôi nhà có hệ thống điện thông minh là ngôi nhà mà bạn có thể bật/ tắt, điều khiển hệ thống các thiết bị điện từ hệ thống chiếu sáng, rèm, cổng tự động, âm thanh đa vùng, điều hòa … trong ngôi nhà chưa đầy 3 giây kể cả khi ra ngoài trên điện thoại giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian hiệu quả để tận hưởng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp bên những người thân.
THAM QUAN NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA KHÁC HÀNG TẠI VINHOMES THAM QUAN NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA KHÁC HÀNG TẠI VINHOMES
 Công trình biệt thự tại Vinhomes Imperia tại Hải Phòng được lắp đặt hệ thống nhà thông minh Lumi để hướng tới sự tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà. 
 KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI, ĐẲNG CẤP VỚI NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA ANH HÙNG KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI, ĐẲNG CẤP VỚI NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA ANH HÙNG
 Nhà thông minh giúp tôi tiết kiệm tối đa tiền điện. Mỗi sáng, tất cả rèm trong nhà tôi tự động mở để đón ánh sáng, và tự động đóng lại vào mỗi tối, và mỗi khi muốn tắt tất cả các đèn, tôi chẳng cần phải đi lên từng lầu để tắt, điều này thực sự tiện lợi. Gia đình tôi có thể trải nghiệm những công nghệ mới nhất và an toàn nhất ngay trong ngôi nhà của mình. Thực sự an toàn, thông minh và hiệu quả
HOÀN THIỆN NHÀ KHÁCH HÀNG TẠI TRẦN PHÚ HOÀN THIỆN NHÀ KHÁCH HÀNG TẠI TRẦN PHÚ
 Ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, kết hợp với đó là sự bố trí nội thất đầy sự tinh tế và nghệ thuật. Không những thế vị trí của ngôi nhà tại con đường Trần Phú - con đường trung tâm của thành phố Hải Phòng đã đem lại giá trị cho ngôi nhà cả về mặt kinh tế lẫn nghệ thuật. Nhưng tất cả các điều trên đều không thể nào so sánh được với sự hiện đại và tân tiến của ngôi nhà khi nó được trang bị hệ thống nhà thông minh Lumi, âm thanh đa vùng, cổng tự động được công ty TNHH Cuộc Sống Số trực tiếp thi công.
Chúc mừng tân gia gia đình anh Thọ - Biệt thự 01.10 Venice Vinhomes Hải Phòng!! Chúc mừng tân gia gia đình anh Thọ - Biệt thự 01.10 Venice Vinhomes Hải Phòng!!
 Là chủ nhân của căn biệt thự Venice mang nét kiến trúc phong cách Ý với vẻ lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh tế, gia đình anh lựa chọn lắp đặt các giải pháp nhà thông minh để ngôi nhà của mình. Với tone màu trắng chủ đạo được kết hợp với các sản phẩm thông minh của Cyberlife và nội thất cùng tone, không gian của ngôi biệt thự không  đẹp,tiện nghi và còn toát lên sự sang trọng và mỹ lệ, một ngôi nhà chuẩn của thời đại 4.0. 
Tham quan công trình nhà chú Cảnh - Paris Vinhomes 15-12A Hải Phòng Tham quan công trình nhà chú Cảnh - Paris Vinhomes 15-12A Hải Phòng
 Là chủ sở hữu một trong những căn biệt thự đắt giá nhất của chuỗi biệt thự Paris Vinhomes Hải Phòng, căn biệt thự của nhà chú Cảnh khiến bất kì ai bước vào cũng đều trầm trồ khen ngợi bởi sự hào nhoáng và chịu chơi của gia chủ.  
HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH NHÀ ANH ĐÀO - PARIS 02-01 VINHOMES HẢI PHÒNG HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH NHÀ ANH ĐÀO - PARIS 02-01 VINHOMES HẢI PHÒNG
  Mọi người trong nhà không còn phải đi bật/tắt từng công tắc bóng điện, mở cổng bằng lực, tưới cây,…bằng tay như trước kia nữa, mọi việc chỉ mất 0,3 giây với một cú chạm nhẹ trên điện thoại thông minh với công tắc cảm ứng Lumi , hệ thống cảm biến chuyển động, âm thanh giải trí đa vùng và giải pháp tưới cây tự động của chúng tôi đã làm tất cả các công việc đó.