Bật Tắt Điều Hoà Bình Nước Nóng Tự Động

Đều là những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để chúng ta sử dụng chúng một cách hữu ích nhất, tiết kiệm nhất chưa?

Hãy cùng tìm hiểu giải pháp bật tắt điều hoà, bình nước nóng tự động trong hệ thống nhà thông minh nhé!

Tính năng điều khiển bật tắt điều hoà, bình nước nóng từ xa

Cũng như các tiện ích khác trong giải pháp nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được các thiết bị bình nước nóng, điều hoà đang trong trạng thái mở hay tắt để có thể kịp thời thay đổi. Chỉ việc mở phần mềm trên điện thoại lên, chạm nhẹ một cái là đã tiết kiệm được một lượng điện năng lớn rồi đó.

Có một điều tuyệt vời là bạn có thể mở bình nước nóng trước khi trở về nhà hoặc hẹn giờ bật trước khi ngủ dậy 15 phút. Song song với đó là mở máy điều hoà phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung lên ngay sau khi rời khỏi cơ quan. Mọi thứ đã sẵn sàng chào đón gia đình bạn trở về, thật tuyệt phải không?

Dựa trên thói quen sinh hoạt chung của cả gia đình, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thiết bị sao cho phù hợp nhất và thuận tiện nhất cho mọi người. 

Bên cạnh sự tiện nghi thì hoá đơn tiền điện của gia đình cũng sẽ được giảm đáng kể đó. 


Kiểm soát nhiệt độ phòng ban đêm cho trẻ nhỏ

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc dùng điều hoà vào mùa nóng cũng là một vấn đề nhức nhối của các ông bố bà mẹ. Thông thường khi đêm về sâu nhiệt độ sẽ giảm xuống, do đó nếu bố mẹ quên không chỉnh lại nhiệt độ điều hoà thì rất nhiều bé sẽ bị lạnh dẫn đến bị viêm họng hoặc nghiêm trọng hơn là viêm phổi. 

Trong hệ thống nhà thông minh, thiết bị của chúng tôi sẽ cho phép nhận biết ngưỡng nhiệt độ an toàn để có thể tự động điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ cho phù hợp với thông số đã được cài đặt sẵn. Với thiết bị này, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ nhỏ nằm điều hoà, đặc biệt với các bé đã ngủ phòng riêng. 


Lắp đặt giải pháp bật tắt điều hoà bình nóng lạnh tự động tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của điện thông minh Lumi Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn là cầu nối để mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất của Điện thông minh tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Ngoài hệ thống điều hòa không khí , bình nước nóng trong nhà thông minh công ty còn nhận tư vấn lắp đặt nhà thông minh với các hệ thống khác như :

- Hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh

- Hệ thống rèm tự động trong nhà thông minh

- Hệ thống tưới cây tự động

- Hệ thống an ninh giám sát, chống đột nhập

- Hệ thống âm thanh đa vùng

- Hệ thống cửa cổng tự động

- Hệ thống chuông cửa có hình.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhà thông minh ở Việt Nam. Chúng tôi nhận tư vấn lắp đặt nhà thông minh trên toàn miền Bắc như : Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Cạn, Lào Cai…

Liên hệ : Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Địa chỉ : Số 38/208 An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline : 0983.302.683

Website : www.nhathongminhhp.com


Liên hệ đê được trải nghiệm nhà thông minh và nhận tư vấn miễn phí tại Hải phòng

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hot line: 09367.04466 – Mr Tiến 

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook: Điện Thông Minh Hải Phòng