Giải Trí Âm Thanh Đa Vùng

Giải pháp âm thanh giải trí đa vùng trong nhà thông minh

Âm nhạc luôn luôn gắn liền với cuộc sống, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Âm nhạc giúp chúng ta yêu đời hơn, tràn đầy năng lượng hơn để thực hiện thật nhiều kế hoạch mới.  

Hiện nay rất nhiều gia đình quan tâm tới hệ thống âm thanh để trang bị cho ngôi nhà của mình. Ngoài hệ thống âm thanh truyền thống với bộ loa, ampli cố định trong một phòng, hiện nay chúng ta có thêm một giải pháp mới rất được giới trẻ quan tâm đó là hệ thống ÂM THANH GIẢI TRÍ ĐA VÙNG

Vậy hệ thống âm thanh đa vùng là gì và lựa chọn hệ thống âm thanh như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng âm nhạc, tính thẩm mỹ và chi phí hợp lý là điều mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng thông qua bài viết này.


Hệ thống âm thanh đa vùng là gì?

Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn luôn tràn ngập trong tiếng nhạc du dương? Bạn muốn thưởng thức nhạc giao hưởng trong phòng khách, nhạc hoà tấu trong phòng ngủ, và cùng lúc đó khu vực sân vườn đang rộn ràng với những điệu nhạc dance sôi động? Bạn muốn có được nguồn nhạc vô tận từ những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình? 

Nếu câu trả lời của bạn là có thì có nghĩa rằng bạn đang thực sự muốn có cho mình một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa rồi đấy!


Điều gì tạo nên một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo?

Một hệ thống âm thanh đa vùng tốt trước hết phải là một hệ thống có thể vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy. 

Ngoài ra hệ thống âm thanh đa vùng ấy còn phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả các khu vực khác nhau, từ bất cứ nguồn nhạc nào mà không gặp trở ngại về khoảng cách.

Một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa phải đạt được tiêu chí thẩm mỹ và có thể mở rộng, kết nối với các hệ thống khác trong Smart Home.

Và tiêu chi cuối cùng không thể bỏ qua đó là chất lượng âm nhạc. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta ở nhà và được thưởng thức những bản nhạc với chất lượng tuyệt vời giống như chúng ta đang ngồi trong rạp hát và nghe live vậy!


Các thiết bị cấu thành nên hệ thống âm thanh đa vùng

Một hệ thống âm thanh đa vùng bao gồm thiết bị amply, loa được kết nối với bộ điều khiển trung tâm. Số lượng loa tuỳ thuộc vào diện tích, khoảng không gian sử dụng và nhu cầu của từng gia đình.


Âm thanh đa vùng không gian trong nhà

Bạn có thể trang bị cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ của vợ chồng, của các con hệ thống âm thanh đa vùng phục vụ giải trí. Loa dùng trong nhà là loại loa âm trần Flatline của Mỹ đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn chất lượng âm thanh.


Âm thanh đa vùng cho hệ thống sân vườn

Những bữa tiệc, những buổi tụ tập bạn bè cuối tuần ngoài sân vườn sẽ càng thêm hào hứng với những bản nhạc dance sôi động hay những tối mùa hè ngồi thưởng trà ngắm hoa lại thêm những bản nhạc du dương thì đời còn gì tuyệt vời hơn thế. 

Loa đá ngoài trời được bố trí vào những vị trí thích hợp để đảm bảo âm thanh được phủ rộng khắp khu vườn của gia đình bạn. Và đặc biệt loa đá được thiết kế để đối phó đươc với tất cả các kiểu thời tiêt khác nhau, bạn hoàn toàn yên tâm không bị hỏng hóc gì bởi mưa gió bão tuyết ở Mỹ cũng có ảnh hưởng gì tới chúng đâu.

Và chắc hẳn rằng, hàng xóm sẽ lại sang gõ cửa nhà bạn để tìm hiểu, để tham khảo thêm về hệ thống âm thanh đa vùng này đấy!


Chi phí để lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng 

Tùy theo quy mô diện tích và nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà chi phí lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng dao động từ vài chục triệu đến hơn trăm triệu đồng. Với mỗi ngôi nhà và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Đi đôi với chi phí thì vấn đề chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Hàng trăm khách hàng đã sử dụng hệ thống của chúng tôi từ các ngôi nhà riêng tới biệt thự hay những tòa lâu đài chính là lời khẳng định về chất lượng và đẳng cấp của hệ thống âm thanh đa vùng. 


Lắp đặt giải pháp âm thanh giải trí đa vùng tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của điện thông minh Lumi Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn là cầu nối để mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất của Điện thông minh tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Ngoài hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh công ty còn nhận tư vấn lắp đặt nhà thông minh với các hệ thống khác như :

- Hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh

- Hệ thống rèm tự động trong nhà thông minh

- Hệ thống tưới cây tự động

- Hệ thống an ninh giám sát, chống đột nhập

- Hệ thống điều khiển bật tắt điều hoà tự động

- Hệ thống cửa cổng tự động

- Hệ thống chuông cửa có hình.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhà thông minh ở Việt Nam. Chúng tôi nhận tư vấn lắp đặt nhà thông minh trên toàn miền Bắc như : Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Cạn, Lào Cai…

Liên hệ : Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Địa chỉ : Số 38/208 An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline : 0983.302.683

Website : www.nhathongminhhp.com