Báo Động và Camera Giám Sát

Hệ thống báo động

Là hệ thống các thiết bị được lắp đặt để thông báo cho chủ nhà được biết khi có bất kì sự xâm nhập trái phép nào vào nhà. 

Khi cảm biến phát hiện có đột nhập, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn tới số điện thoại được cài đặt sẵn của chủ nhà, đồng thời sẽ kích hoạt còi hú, bật toàn bộ đèn chiếu sáng trong nhà, rèm cửa được tự động mở ra. Chỉ cần nghe tiếng còi hú thôi, đảm bảo kẻ gian sẽ bỏ của chạy lấy người.

Những hệ thống báo động truyền thống chỉ có thể dừng lại ở tính năng gọi điện nhắn tin cho chủ nhà khi có xâm nhập. Chỉ có trong hệ thống nhà thông minh thì các thiết bị khác trong nhà cùng tham gia vào quá trình “ chống trộm”.

thiết bị báo động đảm bảo ngôi nhà bạn được an toàn 


Hệ thống camera giám sát

Đã trở nên quá quen thuộc đối với các gia đình,hệ thống camera giám sát giữ vai trò rất quan trọng trong hệ thống an ninh bảo vệ cho cả ngôi nhà.

Khi hệ thống báo có đột nhập về điện thoại, chủ nhà sẽ mở camera trực tiếp từ điện thoại lên để xác định vị trí của kẻ gian. Đối với một số loại camera, chủ nhà có thể ra lệnh / cảnh báo kẻ gian thông qua một chiếc mic nhỏ gắn trên camera trong trường hợp kẻ gian chưa xâm phạm vào khuôn viên ngôi nhà. 

Sự kết hợp của hệ thống báo động và camera giám sát sẽ tạo ra vòng an toàn cho ngôi nhà của bạn cùng với hệ thống nhà thông minh của chúng tôi. 

lắp đặt báo động và camera để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn


Lắp đặt hệ thống báo động và camera giám sát tại hải phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của điện thông minh Lumi Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn là cầu nối để mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất của Điện thông minh tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhà thông minh ở Việt Nam. Chúng tôi nhận tư vấn lắp đặt nhà thông minh trên toàn miền Bắc như : Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Cạn, Lào Cai…

Liên hệ : Công ty TNHH Cuộc Sống Số

Địa chỉ : Số 38/208 An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline : 0983.302.683

Website : www.nhathongminhhp.com


Liên hệ trải nghiệm nhà thông minh và nhận tư vấn miễn phí

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hot line: 09367.04466 – Mr Tiến 

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook: Điện Thông Minh Hải Phòng