Tưới Cây Sân Vườn Tự Động

Cuộc sống bận rộn hiện đại cuốn bạn đi với biết bao việc công sở, việc gia đình, việc con cái trong khi ấy bạn lại vẫn muốn duy trì niềm đam mê dành cho cây lá của mình? Vậy thì giải pháp hẹn giờ tưới cây tự động của chúng tôi thực sự sẽ giúp ích cho bạn đấy!


Giải pháp hẹn giờ tưới cây trong nhà thông minh – smarthome hải phòng

Một giải pháp rất hữu ích, rất hấp dẫn cho nhiều khách hàng chính là giải pháp hẹn giờ tưới cây. Bạn có một vườn cây cảnh, một vườn rau trên sân thượng hay đơn giản là một dàn cây trước cửa nhà, mỗi ngày quay cuồng với biết bao công việc từ việc cơ quan tới việc nhà cửa con cái bếp núc chiếm hết thời gian của bạn, vườn cây không được chăm sóc sẽ dần héo úa. 

Giải pháp hẹn giờ tưới cây được thiết lập để giúp những khách hàng quá bận bịu với công việc hàng ngày mà vẫn chăm sóc được cho vườn cây của mình. Với giải pháp này, bạn sẽ hẹn giờ tưới cây theo nhu cầu, tới đúng thời gian đó hệ thống tự động khởi động và chắc chắn rằng vườn cây của bạn sẽ không bao giờ bị thiếu nước ngay cả trong những ngày hè chói chang.

Tương tự, hệ thống này cũng có thể áp dụng cho vườn cây cảnh hoặc các mô hình trồng cây theo diện tích lớn, rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian. 

Bạn có thể lắp đặt hệ thống hẹn giờ tưới cây độc lập hoặc đi kèm hệ thống smarthome của chúng tôi.

Hãy chăm chút cho vườn cây của mình bởi cây xanh mang lại nguồn sống!


Liên hệ lắp đặt hệ thống tưới cây tự động tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số nhận lắp đặt nhà thông minh tại các quận Kiến An, Dương Kinh, Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Ngô Quyền, quận Đồ Sơn, quận Hải An, huyện An Lão, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện Kiến Thụy và các tỉnh khu vực phía Bắc như Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh, Nam Định...

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Tel: 0225. 3292 468 Hotline: 09367 04466  hoặc 0983.302.683

Website: www.nhathongminhhp.com


Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt các hệ thống như:

- Hệ thống bật tắt đèn tự động, điều khiển từ xa

- Hệ thống mành rèm tự động trong nhà thông minh

- Hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh

- Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh

- Hệ thống bật tắt bình nóng lạnh mọi lúc mọi nơi

- Hệ thống an ninh giám sát, chống đột nhập

- Hệ thống âm thanh đa vùng