Giải pháp

3 đột phá công nghệ mới trong giải pháp an ninh tích hợp trí tuệ nhân tạo AI Camera Hub của Lumi 3 đột phá công nghệ mới trong giải pháp an ninh tích hợp trí tuệ nhân tạo AI Camera Hub của Lumi
AI Camera Hub là sự kết hợp giữa bộ điều khiển trung tâm kết nối với các thiết bị trong một gia đình và bộ xử lý AI trong cùng một sản phẩm giúp kết nối camera được lắp đặt trong một không gian thành một mạng lưới giám sát thông minh. Mạng lưới này cho phép người dùng thiết lập các hàng rào an ninh ảo xung quanh nhà và theo dõi vùng nhận diện ngay trên điện thoại.
3 tính năng nổi bật được tích hợp vào hệ thống Cổng thông minh LUMI – DEA 3 tính năng nổi bật được tích hợp vào hệ thống Cổng thông minh LUMI – DEA
Nhờ tích hợp nhân IoT vào bên trong động cơ, người dùng có thể tận hưởng nhiều lợi ích độc đáo chỉ có khi điều khiển Cổng thông minh LUMI – DEA.
Lumi Việt Nam phát triển Cổng thông minh LUMI – DEA tích hợp vào hệ sinh thái Lumi Lumi Việt Nam phát triển Cổng thông minh LUMI – DEA tích hợp vào hệ sinh thái Lumi
Vốn sở hữu hệ sinh thái nhà thông minh được đánh giá là khá toàn diện, Lumi Việt Nam mới đây đã tiếp tục mở rộng mạng lưới thiết bị IoT của mình bằng sự hợp tác với hãng cổng tự động DEA từ Italia, cho ra đời phiên bản Cổng thông minh LUMI – DEA. Giờ đây, chủ nhân ngôi nhà có thể “điều khiển như Ý” cổng thông qua app Lumi Life trên Smartphone.
Cổng thông minh DEA - Điều khiển như Ý cùng hệ sinh thái Lumi Cổng thông minh DEA - Điều khiển như Ý cùng hệ sinh thái Lumi
 Cổng tự động thông minh Lumi-Dea ra mắt, mang tới nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.
FPT Play box S tích hợp điều khiển nhà thông minh Lumi FPT Play box S tích hợp điều khiển nhà thông minh Lumi
Smart home đang trở thành một xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại, đặc biệt là trong thời gian gần đây vì ngành xây dựng đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Chính vì hiểu được điều này, FPT Telecom chính thức đưa FPT tích hợp vào hệ thống nhà thông minh Lumi để sử dụng với những tính năng vượt trội đáng để bạn trải nghiệm. Những điểm nổi bật của nó là gì? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.
FPT PLAY BOX S – SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CÙNG LUMI SMARTHOME FPT PLAY BOX S – SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CÙNG LUMI SMARTHOME
Fpt Play Box S trong hệ sinh thái Smarthome Lumi. Điều đáng giá nhất của FPT Play box S đang có mà các thiết bị Android Box hiện tại không làm được đó là sự kết hợp giữa Android TV Box và Google Asistant. Rất dễ dàng để kết nối FPT box S với HC trung tâm Lumi thông qua GG, thông qua đó, trải nghiệm ra lệnh tiếng Việt cho hệ thống Smarthome là đơn giản hơn bao giờ hết.
THÔNG TIN VỀ KHÓA CỬA THÔNG MINH TẠI HẢI PHÒNG THÔNG TIN VỀ KHÓA CỬA THÔNG MINH TẠI HẢI PHÒNG
Khóa thông minh hiện nay rất được ưa chuộng tại các thành phố, dành cho các căn hộ chung cư hoặc nhà phố, biệt thự. Chúng được tin dùng bởi những tiện ích vô cùng thiết thực và còn bởi dòng khóa thông minh này được thiết kế rất hiện đại, góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các ngôi nhà. 
KHÓA CỬA THÔNG MINH THẺ TỪ INNOVITI – BƯỚC TIẾN MỚI CHO KỈ NGUYÊN CÔNG NGHỆ KHÓA CỬA THÔNG MINH THẺ TỪ INNOVITI – BƯỚC TIẾN MỚI CHO KỈ NGUYÊN CÔNG NGHỆ
Khóa Innoviti là sản phẩm khóa cửa điện tử mới của công ty Khóa Việt-Tiệp kết hợp với công ty Lumi để tạo thành một hệ sinh thái toàn diện cho một ngôi nhà thông minh trong tương lai. Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng Việt Nam, sản phẩm phải vừa đẹp vừa chất lượng mà giá thành lại phải chăng nên Việt – Tiệp đã không ngừng tìm tòi và phát triển tạo ra Innoviti. Innoviti cũng đánh giấu sự nâng tầm của Khóa Việt-Tiệp lên một tầm cao mới, đổi mới mạnh mẽ.
KHÓA CỬA THÔNG MINH HẢI PHÒNG KHÓA CỬA THÔNG MINH HẢI PHÒNG
Hầu hết các chuyên gia trong ngành khóa cửa, cửa tự động đều khuyên rằng những ngôi nhà mới xây dựng đều nên sử dụng khóa cửa thông minh bởi những tiện ích thiết thực mà thiết bị khóa cửa thông minh mang lại. 
Trang 1/6 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh