Giới thiệu về công ty Cuộc Sống Số - Chuyên gia điện nhẹ và Nhà Thông Minh

Kính gửi Quý khách hàng!

Cuộc sống luôn luôn thay đổi từng ngày, từng giờ. Công nghệ luôn luôn được cập nhật để mang lại cho con người nhiều ứng dụng và giá trị lớn lao. Trong số đó phải kể đến các ứng dụng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vào đời sống.

“Giải pháp Nhà Thông Minh” là một trong những ứng dụng rõ ràng nhất của cuộc cách mạng công nghệ này.

Giải pháp nhà thông minh mang lại cho con người một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp bởi chúng ta có thể ra lệnh cho tất cả thiết bị điện trong ngôi nhà thực hiện theo yêu cầu, mệnh lệnh của mình chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên smartphone hoặc thậm chí là giao tiếp bằng giọng nói như giữa hai con người. Hiện nay công ty TNHH Cuộc Sống Số đang là nhà phân phối chính thiết bị nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, Cuộc Sống Số tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp thông minh tại thành phố Cảng Hải Phòng. Từ ngày thành lập, công ty đã vinh dự được phục vụ và đồng hành cùng hàng chục doanh nghiệp và hàng trăm hộ gia đình trong áp dụng công nghệ mới phục vụ quản lý, giám sát, an ninh cho đến tiện nghi trong gia đình.

Cam kết đối với khách hàng

Suốt 9 năm không ngừng phát triển và phấn đấu hoàn thiện, cập nhật xu hướng công nghệ của thời đại, công ty Cuộc Sống Số luôn cam kết:

Đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng:

Cuộc Sống Số hiện đang là nhà phân phối cấp 1 tại Hải Phòng cho các hãng: Lumi, Roger, Global, Famax… và là đại lý của hầu hết các nhãn hàng trong lĩnh vực điện thông minh trên thị trường.

Chất lượng phục vụ nhanh chóng và hiệu quả:

Chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 4 giờ (giờ hành chính) kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng khi có sự cố.

Chế độ bảo hành, bảo trì tận tâm nhất

Chúng tôi cam kết bảo hành ít nhất 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm mà Cuộc Sống Số cung cấp (kể cả phụ kiện), đồng thời bảo trì trọn đời sản phẩm. Khách hàng cần là chúng tôi có.

Sứ mệnh chúng tôi hằng tâm niệm:

Đối với khách hàng: mang lại những tiện ích thiết thực, những trải nghiệm tinh tế và an toàn thông qua các giải pháp công nghệ thông minh.

- Đối với đối tác: Mang lại lợi ích tối đa cho đối tác trên nguyên tắc “Win – Win – Win”.

Đối với nhân viên: Là môi trường làm việc hợp tác, cởi mở, hiệu quả và sáng tạo.

Quý khách hãy tới trải nghiệm những công nghệ tiên tiến được yêu thích nhất tại Showroom nhà thông minh Cuộc Sống Số hoặc tại website www.nhathongminhhp.com

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.