Sáng ngày 24/4, tại Lễ Công bố và Trao giải Sao Khuê 2021, Lumi vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam cho giải pháp An ninh ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo AI Controller.

Sau gần 3 tháng nộp hồ sơ và trải qua các vòng Thẩm định, thuyết trình, bình chọn và chấm điểm, AI Controller – giải pháp an ninh ứng dụng trí thông minh nhân tạo của Lumi đã nhận được giải thưởng Sao Khuê 2021 dành cho nhóm Giải pháp công nghệ mới.

DSC00427-scaled

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Từ năm 2005, để tăng cường hỗ trợ, định hướng cho ngành, phạm vi đối tượng giải thưởng được mở rộng tới các sản phẩm và dịch vụ của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam. Từ đó đến nay, nhằm cập nhật các xu thế công nghệ công nghệ mới nhất, định hướng thị trường ứng dụng CNTT Việt Nam, Giải thưởng Sao Khuê đã liên tục được cập nhật, cải tiến qua các thời kỳ nhưng vẫn luôn giữ gìn giá trị cốt lõi – đó là tinh thần “Sao Khuê – ngời sáng trí tuệ Việt Nam”, và trở thành một kênh truyền thông, quảng bá, định hướng thị trường hiệu quả, một nhân tố không thể thiếu thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam.

DSC00475-scaled

Trong bối cảnh trên của đất nước và ngành CNTT, trong năm thứ 18 Giải thưởng được tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê 2021 tự đặt cho mình sứ mệnh quan trọng đó là “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số” với 6 nhóm đối tượng bình chọn và công nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021:

  • Nhóm 1: Các sản phẩm, giải pháp số (bình xét theo 21 lĩnh vực ứng dụng chuyên ngành)
  • Nhóm 2: Các nền tảng chuyển đổi số cho mọi lĩnh vực
  • Nhóm 3: Các giải pháp công nghệ mới cho mọi lĩnh vực, có ứng dụng các công nghệ AI, IoT, Big Data, Cloud, BlockChain, RPA, VR, AR, XR, in 3D…
  • Nhóm 4: Các sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số (không phân biệt lĩnh vực ứng dụng, được thương mại hóa chưa quá 3 năm.
  • Nhóm 5: Các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới: không phân biệt lĩnh vực ứng dụng, đã chính thức phát hành ra thị trường nhưng chưa quá 12 tháng tính đến ngày đăng ký tham gia, đã có doanh thu và hoặc đã có người sử dụng.
  • Nhóm 6: Các dịch vụ CNTT, chia theo 09 lĩnh vực dịch vụ chuyên ngành

Giải pháp An ninh ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI Controller là giải pháp mới nhất và được xác định là giải pháp mũi nhọn của Nhà thông minh Lumi trong năm 2021. AI Controller là sự kết hợp giữa bộ điều khiển trung tâm và bộ xử lý AI trong cùng một sản phẩm, có chức năng kết nối các camera được lắp đặt trong một không gian thành một mạng lưới giám sát và điều khiển có khả năng học hỏi với sự cho phép của người dùng. Đồng thời, AI Controller giúp người dùng tích hợp các camera được lắp đặt sẵn trong nhà vào hệ sinh thái nhà thông minh, cho phép tạo các kịch bản an ninh chống trộm công nghệ cao.

Để đạt được giải thưởng này, giải pháp an ninh ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI Controller phải đáp ứng đủ các tiêu chí về tính độc đáo (Công nghệ sáng tạo; định hình phù hợp xu hướng), tính hiệu quả (Tối ưu quy trình quản lý; Tăng năng suất; Tiết kiệm chi phí), phù hợp với tiềm năng thị trường, có khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng, đảm bảo tính bảo mật, ứng dụng các công nghệ tiên tiến,…

Giải thưởng Sao Khuê 2021 chính là bằng chứng rõ nét đảm bảo chất lượng của sản phẩm do Lumi nghiên cứu và sản xuất. Đây là niềm vinh hạnh lớn, và cũng là động lực để Lumi tiếp tục có những thành tựu nghiên cứu mới trong tương lai, đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của người dùng.

https://www.facebook.com/v3.3/plugins/comments.php?app_id=&channel=https%3A%2F%2Fstaticxx.facebook.com%2Fx%2Fconnect%2Fxd_arbiter%2F%3Fversion%3D46%23cb%3Df3293103582a77e%26domain%3Dlumi.vn%26is_canvas%3Dfalse%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Flumi.vn%252Ff2cc866d1df2156%26relation%3Dparent.parent&container_width=750&height=100&href=https%3A%2F%2Flumi.vn%2Flumi-vinh-du-don-nhan-giai-thuong-sao-khue-2021-cho-giai-phap-an-ninh-ung-dung-tri-tue-nhan-tao-ai-controller%2F&locale=vi_VN&numposts=5&sdk=joey&version=v3.3&width=

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon