Nhà thông minh điều khiển từ xa trên smartphone

Chắc hẳn mỗi chúng ta giờ đây đều luôn mang theo mình một bảo bối bất ly thân với rất nhiều công dụng hữu ích: nhắn tin, gọi điện, video call, selfie, livestream, chơi game,... nhưng bạn có biết chiếc SmartPhone của bạn còn có thể phát huy nhiều tính năng vi diệu khi bạn sử dụng với Nhà Thông Minh? Cùng xem nhé!

1. Giám sát an ninh ngôi nhà qua điện thoại

Đuổi mấy chú đạo chích chạy mất dép mà không cần ra khỏi giường. Với chiếc Smartphone trên tay, bạn hoàn toàn có thể biết được hệ thống báo động của ngôi nhà có đang hoạt động tốt hay không, cửa phòng mình và các con đang đóng hay mở. Nếu chú đạo chích nào mon men vào nhà, bạn có thể bật điện đúng chỗ hắn nấp cùng với còi hú, sau đó với 1 nút bấm, bật sáng trưng cả ngôi nhà, thì ắt hẳn hồn vía hắn lên mây, chỉ mong chạy thoát càng nhanh càng tốt. Tất nhiên bạn có thể xem đi xem lại dáng vẻ hết hồn của hắn qua camera ngay trên điện thoại rồi!

Yên tâm nhé, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng được kiểm soát chặt chẽ và an toàn nhất!

hệ thống an ninh giúp bạn kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi qua điện thoại


2. Điều khiển các thiết bị điện như tivi, quạt, điều hoà, cửa cổng... thông qua điện thoại

Đưa tất cả remote (điều khiển từ xa) vào ngăn kéo. Cần gì những thứ lỉnh kỉnh, kém thời trang ấy nữa trong khi điện thoại của bạn có thể điều khiển cả màn hình, TV box, điều hòa, quạt máy, kể cả cổng tự động luôn!

Tuyệt vời hơn, trước khi trở về nhà từ cơ quan, hãy cầm điện thoại lên và nhấn nút "on" cho bình nước nóng, bạn đã có sẵn nước để dùng ngay sau khi trở về nhà. Còn mùa hè, hãy bật điều hoà lên trước nhé, để đảm bảo cho bọn trẻ có một không gian mát mẻ thoáng đãng ngay sau khi từ trường trở về.

Quan trọng hơn nữa, bạn hãy hẹn giờ tắt điều hoà hoặc tự động tăng nhiệt độ điều hoà khi về đêm để đảm bảo không một thành viên nào trong gia đình bị ốm do điều hoà để nhiệt độ sâu quá suốt cả đêm. 

với hệ thống nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể đóng mở cửa cổng thông qua điện thoại thông minh


3. Nghe nhạc trực tuyến qua hệ thống âm thanh đa vùng

Mở bài hát yêu thích, chọn âm lượng phù hợp và thưởng thức âm nhạc ở ghế sofa phòng khách, ghế mây sân vườn, xích đu balcon hay bất kỳ nơi nào bạn muốn trong nhà. Không cần tai nghe hay loa ngoài điện thoại đâu, hệ thống âm thanh đa vùng tiện lợi mà có chất lượng tốt hơn nhiều!

Còn gì tuyệt hơn với một buổi party ngoài sân vườn như thế!

nghe nhạc theo kiểu hiện đại với hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh


4. Tạo bối cảnh đón khách, sinh nhật, ra khỏi nhà... và điều khiển tắt mở bằng điện thoại

Chuẩn bị không gian đón khách trong 1 nốt nhạc mà không cần rời khỏi ghế ngồi. Hãy chọn trước lệnh ‘Đón Khách’ với rèm cửa mở, đèn chùm và downlight cùng sáng, bài hát vui tươi bạn thích mở lên, bơm nước tiều cảnh bắt đầu chạy, chờ khách tới và ta ấn nút là được. Việc biến phòng khách thành phòng karaoke cũng đơn giản vậy thôi mà, phải không?

Tương tự đó, bạn có thể tạo bối cảnh " về nhà" hoặc " ra khỏi nhà". Chỉ một nút bấm trên điện thoại, cả ngôi nhà được kiểm tra và các thiết bị được kích hoạt chế độ "on" hoặc " off" trong tích tắc. 

Tự tay tạo ra các bối cảnh theo sở thích của gia đình - vô cùng đơn giản với hệ thống nhà thông minh


5. Giám sát việc tưới tiêu sân vườn từ xa

Chăm sóc vườn rau, vườn hoa cả khi đang đi công tác. Hãy hẹn giờ tưới nước cho vườn rau sạch nhà bạn, nơi cung cấp rất nhiều vitamin và dưỡng chất cho cả gia đình, và đôi lúc mở điện thoại ra kiểm tra xem Nhà Thông Minh có quên tưới nước cho vườn hoa, nguồn cấp vitamin cho tâm hồn không nhé!

giải pháp tưới cây tự động trong ngôi nhà thông minh

6. ...


Bạn thấy đấy, trên đây chỉ là vài ví dụ nhỏ thôi, còn rất nhiều điều thú vị mà chúng ta có thể làm được với Nhà Thông Minh trên SmartPhone. Khi sử dụng, bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn thế, chắc chắn đấy! Bạn không tin, hãy trải nghiệm ngay tại showroom của chúng tôi và tìm hiểu thêm về các gói tiện ích Nhà Thông Minh và chương trình khuyến mại ngay trên website của chúng tôi:

- Hệ thống cổng tự động

- Hệ thống tưới nước sân vườn tự động

- Hệ thống chiếu sáng, rèm cửa tự động

- Hệ thống báo động, camera giám sát

- Hệ thống âm thanh đa vùng

- ...


Liên hệ lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng

Công ty TNHH Cuộc Sống Số nhận lắp đặt nhà thông minh tại các quận Kiến An, Dương Kinh, Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Ngô Quyền, quận Đồ Sơn, quận Hải An, huyện An Lão, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện Kiến Thụy và các tỉnh khu vực phía Bắc như Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh, Nam Định...

Showroom:  Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Tel: 0225. 3292 468 Hotline: 09367 04466

Website: www.nhathongminhhp.com