Tư vấn lắp đặt nhà thông minh

NHÀ THÔNG MINH LÀ NHƯ THẾ NÀO? NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH NHÀ THÔNG MINH LÀ NHƯ THẾ NÀO? NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH
Nhà thông minh hay còn được gọi với tên tiếng anh như smart home hay home automation là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử thông minh có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong việc thực hiện điều khiển thiết bị điện trong ngôi nhà. Vậy làm thế nào để có được một ngôi nhà thông minh phù hợp với mình? Tại sao phải có đơn vị cung cấp giải pháp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những lưu ý khi lắp đặt nhà thông minh.
 BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM HC BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM HC
Giữ vai trò là bộ não của ngôi nhà, bộ điều khiển trung tâm HC vô cùng quan trọng trong hệ thống smarthome. Nó giữ vai trò kết nối và truyền lệnh cho các thiết bị khác thực hiện việc điều khiển thiết bị điện trong ngôi nhà
Ổ CẮM MẶT KÍNH LUMI Ổ CẮM MẶT KÍNH LUMI
Được thiết kế với hai màu là trắng và đen, ổ cắm Lumi phù hợp với hầu hết thiết kế hiện đại sang trọng của các ngôi nhà hiện đại. 
 CÔNG TẮC CẦU THANG TÍCH HỢP CẢM BIẾN CÔNG TẮC CẦU THANG TÍCH HỢP CẢM BIẾN
Tại Hải Phòng, vào đầu những năm 2017-2018, cụm từ “ nhà thông minh”, “smarthome” vẫn còn khá mới mẻ đối với mọi người. Với khao khát mang những công nghệ tiên tiến nhất đến với người dân thành phố cảng, chúng tôi đã từng bước từng bước đào tạo thị trường, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm từ đơn giản nhất tới những điều tuyệt vời nhất bất ngờ nhất của smarthome. 
 CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH KÍNH PHẲNG LUMI CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH KÍNH PHẲNG LUMI
 Năm 2016, lần đầu tiên tôi được nhìn thấy một sản phẩm với bề mặt được thiết kế bằng mặt kính cường lực, bóng loáng, bên trên bề mặt có bố trí một vài nút bẩm nhỏ hình tròn, trông khá lạ mắt. Tôi được giới thiệu, đó là công tắc cảm ứng thông minh của Lumi, có thể dùng để điều khiển bật tắt thiết bị điện trong nhà qua smartphone. Thật là vi diệu!
CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH KÍNH LÕM CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH KÍNH LÕM
Hình ảnh những chiếc công tắc thông minh Lumi kính phẳng đã quá quen thuộc trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay và dường như đã trở thành biểu tượng khi nhắc tới Smarthome. Vẻ đẹp huyền bí của mặt kính đen hay sự sang trọng của mặt kính trắng trở thành niềm tự hào của chúng tôi mỗi khi nhắc về nó.  Gần đây, công tắc cảm ứng thông minh mặt kính lõm ra đời càng khẳng định vị trí số 1 trong làng smarthome về vẻ đẹp lẫn sự sang trọng – trở thành lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ của công nghệ smarthome.   
Tư vấn lắp đặt động cơ kéo rèm tự động DT99LM Tư vấn lắp đặt động cơ kéo rèm tự động DT99LM
 Công nghệ ngày càng phát triển, kiến trúc hiện đại đang trở thành trào lưu đòi hỏi về ứng dụng công nghệ ngày càng nhiều. Chính vì thế ứng dụng động cơ rèm tự động đã được phát triển, cải tiến và đưa vào đời sống,  ngày càng trở nên quen thuộc với các hộ gia đình tại Việt Nam. Do đó bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn sản phẩm động cơ kéo rèm tự động DT99LM của công ty Cuộc Sống Số đã tích hợp với hệ sinh thái Lumi.
NHÀ THÔNG MINH LUMI SMART HOME BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ? NHÀ THÔNG MINH LUMI SMART HOME BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?
  Nếu bạn băn khoăn không biết Smart home có những thiết bị gì, bài viết này sẽ giúp bạn có những hình dung cơ bản và cái nhìn tổng quát về những thiết bị có trong nhà thông minh.
LUMI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHUẨN ZIGBEE CHO TẤT CẢ THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH LUMI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHUẨN ZIGBEE CHO TẤT CẢ THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH
 Tất cả các thiết bị nhà thông minh của Lumi Việt Nam đều sử dụng chuẩn truyền thông không dây Zigbee tiên tiến. 
Trang 1/7 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh