Camera wifi đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn nhà ngày nay. Không chỉ quán sát, giám sát mà còn bảo vệ an ninh, an toàn cũng như gắn kết những sản phẩm khấc trong ngôi nhà thông minh. cùng xem những lưu ý khi bắt đầu chọn mua camera cho gia đình nhé.

Xác định hãng camera mà mình muốn lắp đặt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng camera wifi khác nhau với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, do ngày càng phát triển cho nên thị trường camera kém chất lượng trôi nổi trên thị trường cũng phát triển không kém. Chính vì thế, khách hàng cần xác định hãng camera, tìm hiểu thông tin kỹ trước khi lựa chọn. Tùy theo mục đích ta sẽ chọn ra loại camera phù hợp về cả công năng lẫn giá thành.

Camera wifi tiện lợi

Xác định nhu cầu sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera với nhiều tính năng khác nhau và mức giá khác nhau. Camera wifi rẻ chưa chắc đã hoạt động bền bỉ, loại đắt chưa chắc đã thỏa mãn hết công năng. Do vậy, khách hàng cần xác định rõ nhu cầu và ý định sử dụng theo dõi ghi hình. Sau đó ta sẽ chọn được loại camera wifi hợp lý nhất.

Xác định độ phân giải

Độ phân giải quyết định lớn tới độ nét của camera, độ phân giải càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều và chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

Camera có dây độ phân giải được tính bằng đơn vị TVL, chỉ số này càng lớn thì camera càng nét.

Camera ezviz được ưa chuộng vì giá rẻ

Thương hiệu của sản phẩm

Hiện nay ta dễ dàng kể tên một số hãng cung cấp camera phổ biến trên thị trường như Hikvision, Ezviz, Dahua….Chúng ta nên chọn những nhà phân phối chính hãng, đại lý uy tín thay cho việc ham rẻ đặt hàng trên mạng chưa rõ nguồn gốc. Bạn chẳng cần lo nhiều về bảo hành hay hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt nếu có đại lý hỗ trợ.

Xác định vị trí lắp đặt

Bạn muốn lắp đặt ngoài trời hay trong nhà, trên tường hay gắn bờ rào. Những đặc điểm nào của camera phù hợp cho hoàn cảnh tương ứng như: chống nước chống bụi, độ mở ống kính, đa dạng màu sắc… đều cần cân nhắc kỹ. Cuối cùng, nếu bạn muốn chọn một nhà cung cấp uy tín đảm bảo nhất để lắp đặt camera an ninh thì hãy nhanh tay liên hệ:

Địa chỉ: Số 333 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 13 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: www.nhathongminhhp.com

Landing page: https://www.anninhcamera.com/

Facebook:

Cuộc Sống Số – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cửa Cổng Tự Động Roger Hải Phòng 0936704466

Xem thêm: https://nhathongminhhp.com/cong-trinh-tieu-bieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon