Tin công nghệ

LUMI VIỆT NAM CHÍNH THỨC BẮT TAY KHOÁ VIỆT-TIỆP NGHIÊN CỨU & SẢN XUẤT KHOÁ THÔNG MINH “MAKE IN VIỆT NAM”

Lumi Việt Nam chính thức bắt tay khoá Việt-Tiệp nghiên cứu & sản xuất khoá thông minh “Make in Việt Nam”

 

Sáng ngày 16/3/2021, lễ ký kết hợp tác nghiên cứu & sản xuất khoá thông minh giữa Nhà thông minh Lumi và công ty cổ phần Khoá Việt Tiệp đã diễn ra tại trụ sở Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp, Đông Anh, Hà Nội. Sự kiện chính thức đánh dấu bước tiến mới nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường khoá thông minh bằng những sản phẩm “Make in Việt Nam”

 

Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Tài – Giám đốc nhà thông minh Lumi Việt Nam, ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Khoá Việt-Tiệp và các đại diện đến từ hệ thống nhà phân phối 2 doanh nghiệp.

 

Với bề dày 46 năm phát triển, Việt – Tiệp sở hữu năng lực sản xuất nổi trội và tinh thần không ngừng đổi mới, nghiên cứu sáng tạo. Nhờ vậy, Khoá Việt – Tiệp đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020” – danh hiệu dành cho những doanh nghiệp đạt 3 tiêu chí đánh giá: chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong. Đây chnhs là điểm gặp gỡ trong tư tưởng và định hướng giữa Việt Tiệp và Lumi, tạo tiền đề cho sự hợp tác thiện chí giữa 2 doanh nghiệp Viêt.

 

Nếu Việt – Tiệp là ông lớn trong ngành khoá cửa Việt Nam với trên 25 triệu sản phẩm mỗi năm, thì Lumi chính là đại diện tiêu biểu của thế hệ doanh nghiệp công nghệ trẻ đầy triển vọng trong ngành IoT Việt. Chỉ tính riêng trong 2020, Lumi đã vinh dự trở thành 1 trong 538 doanh nghiệp nhận chứng nhận “Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ” tại Việt Nam, đồng thời đoạt giải thưởng “Nhà thông minh Việt xuất sắc nhất 2020” do người tiêu dùng bình chọn.

 

Tại buổi lễ ký kết, ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Khoá Việt-Tiệp phát biểu: “Việc hợp tác của Lumi và Khóa Việt-Tiệp không chỉ xuất phát từ sự tương đồng trong chiến lược sản phẩm hay tầm nhìn thúc đẩy các sản phẩm công nghệ “Make in Việt Nam”, mà còn là sự cộng hưởng, lấy thế mạnh của mình bổ sung nhau. Như vậy, chúng ta mới nhanh chóng có được sản phẩm khóa thông minh Make in Việt Nam trong thời gian ngắn…”

 

 

Đồng quan điểm với ông Thắng, ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Lumi Việt Nam: “Lumi đặc biệt có thiện chí hợp tác nghiên cứu và sản xuất các thiết bị thông minh với những doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài lợi thế về khía cạnh am hiểu những mong muốn, nhu cầu và đặc tính của người Việt, từ đó nghiên cứu và sản xuất các thiết bị thiết thực, thì chúng tôi cũng muốn cùng Việt – Tiệp thay đổi thói quen sử dụng khoá thông minh thay cho khoá cơ truyền thống, một mặt để giúp tăng cường an ninh nhà ở, mặt khác để mở ra một đường dẫn, tạo cơ hội để gia đình Việt tiếp cận với cuộc sống thông minh…”

 

Được giới thiệu tại buổi lễ ký kết, khoá điện tử thông minh INNOVITI-S chính là dòng sản phẩm đầu tiên được tích hợp phần công nghệ của Lumi. Sự hơp tác mang đến một phiên bản khoá điện tử mới với các tính năng thông minh hơn, đồng thời tích hợp vào hệ sinh thái Nhà thông minh, hứa hẹn tạo ra các kịch bản an ninh chặt chẽ hơn cho ngôi nhà Việt.

Các bài viết khác
Ứng dụng của Smartlighting vào trong môi trường dạy học Ứng dụng của Smartlighting vào trong môi trường dạy học
Từ khi ra mắt dòng sản phẩm Smartlighting với các loại đèn thông minh khác nhau thì hiện tại nó đang được quan tâm bởi rất nhiều người vì tính thiết thực của nó cũng như lợi ích mà nó đem lại cho đôi mắt của con người nói chung và của thế hệ trẻ nói riêng. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn lợi ích cũng như ứng dụng của Smartlighting.
Nhà Thông Minh Lumi ra mắt Module nâng cấp tính năng an ninh dành cho khóa cửa YALE Nhà Thông Minh Lumi ra mắt Module nâng cấp tính năng an ninh dành cho khóa cửa YALE
Với sản phẩm Module Lumi Door Lock Yale này, nhà thông minh Lumi một lần nữa khẳng định năng lực nghiên cứu bằng những tích hợp công nghệ với thương hiệu đình đám thế giới. Với Module mới này, khóa điện tử Yale sẽ THÔNG MINH và BẢO MẬT hơn nhờ ứng dụng công nghệ cao
5 XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH NỔI BẬT CỦA NĂM 2020 5 XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH NỔI BẬT CỦA NĂM 2020
 Trong những năm gần đây, chúng ta ngày càng quen với việc kết nối các thiết bị hàng ngày trong nhà với internet và điều khiển chúng qua smartphone, đồng thời kết nối chúng với nhau để làm cho những nơi chúng ta sống thoải mái, tiết kiệm, thú vị và an toàn hơn.
NHÀ THÔNG MINH LUMI ĐỘT PHÁ HƠN VỚI TỐC ĐỘ MẠNG 5G NHÀ THÔNG MINH LUMI ĐỘT PHÁ HƠN VỚI TỐC ĐỘ MẠNG 5G
 Với nền tảng IOT, nhà thông minh Lumi thể hiện đột phá hơn trong việc kiểm soát và điều khiển các giải pháp bằng mạng 5G, không có độ trễ, kết nối dễ dàng và tăng cường trải nghiệm khách hàng. Các đại biểu cấp cao, cũng như khách quý có cơ hội trải nghiệm các giải pháp của nhà thông minh Lumi
Tính năng an ninh “cực cao”vừa được Hikvision hợp tác cùng Lumi ra mắt Tính năng an ninh “cực cao”vừa được Hikvision hợp tác cùng Lumi ra mắt
 Giải pháp an ninh tích hợp đặc biệt vừa được Lumi công bố ra mắt sáng ngày 11/06/2019 tại Huế đã tạo nên cơn sốt trên thị trường nhà thông minh, đặc biệt là sự kết hợp với thương hiệu Camera HikVision
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUIL ĐÀ NẴNG 2019 HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUIL ĐÀ NẴNG 2019
Nhà phân phối Cuôc Sống Số, Siêu thị cửa tự động – Bisco Việt Nam trân trọng kính mời quý đại lý, các nhà phân phối, tổng kho và các bạn bè, anh em đồng nghiệp đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Trung tâm hội chợ triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng từ ngày 15/05 đến 19/05
Thị trường nhà thông minh Hải Phòng nhộn nhịp dịp cuối năm Thị trường nhà thông minh Hải Phòng nhộn nhịp dịp cuối năm
Dịp cuối năm là thời điểm nhộn nhịp của thị  trường khi mọi mặt hàng đều được xúc tiến đẩy mạnh tiêu thụ. Không nằm ngoài xu thế chung của thị trường, những ngày này thị trường nhà thông minh_Smarthome tại Hải Phòng cũng trở lên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Nếu vậy, gia đình bạn còn ngại gì mà không để chúng tôi biến ngôi nhà của nhà bạn trở nên tiện nghi, thông minh và thấu hiểu hơn vào dịp xuân mới này.
Thương hiệu smarthome hot nhất năm 2017 Thương hiệu smarthome hot nhất năm 2017
Smarthome là một đề tài vô cùng nóng trong các buổi hội thảo về công nghệ trong năm 2017. Vậy hiện nay sản phẩm smarthome nào hot nhất trên thị trường trong năm 2017 này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!
 Lumi trình làng giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói Lumi trình làng giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói
“Thế giới phát minh, chúng tôi phát triển và khách hàng nhận được những tiện ích tối đa” là lời khẳng định đanh thép CEO Lumi Việt Nam tại buổi lễ ra mắt giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, diễn ra tại khách sạn Daewoo sáng ngày 16/8.  
Internet of Things (IoT) & Nhà thông minh thời hiện đại Internet of Things (IoT) & Nhà thông minh thời hiện đại
Thời gian gần đây, có thể bạn đã nghe nhiều đến cụm từ ‘Internet of Things’, vậy thực chất ý nghĩa của cụm từ này là gì và tại sao nó lại có sức phát triển mạnh mẽ đến vậy?