Tin công nghệ

Ra mắt hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi tại Quảng Ngãi

 

Theo đó, đại diện đến từ Lumi đã giới thiệu về hệ sinh thái Nhà thông minh toàn diện, đồng thời trình bày về những giải pháp mới ra mắt trong 2021 như Chiếu sáng thông minh, giải pháp an ninh ứng dụng trí thông minh nhân tạo, khoá cửa thông minh thế hệ mới… Đặc biệt, toàn bộ hệ sinh thái Lumi được nghiên cứu và xây dựng bởi các kỹ sư Việt, là sản phẩm hoàn toàn “Made in Vietnam”, thể hiện tầm vóc trí tuệ Việt được kết tinh trong những sản phẩm công nghệ Việt.

 

Các chuyên gia chỉ ra rằng, tỉ lệ thâm nhập của ngành hàng Smart home tại Việt Nam tính đến hết 2021 chưa đạt mức 5%. Đây là tỉ lệ khá khiêm tốn so với tốc độ phát triển như vũ bão của Khoa học Công nghệ. Để góp phần thúc đẩy tăng trưởng tỉ lệ gia đình sử dụng Smart home, vai trò của những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực IoT – nhà thông minh là vô cùng quan trọng.

 

Nhận thức được điều này, Lumi Việt Nam đã gắn chặt mục tiêu phát triển ngành Smart home nói chung của Việt Nam với mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì thế, trong suốt những năm qua, Lumi chú trọng vào từng thị trường cụ thể, nhằm đem Nhà thông minh tiếp cận sâu hơn với người dân Việt.

Nói về chiến dịch đem Smart home tới từng thành phố cấp tỉnh, ông Nguyễn Đức Tài - CEO Nhà thông minh Lumi cho biết: “Mục tiêu của Lumi là trong mỗi ngôi nhà Việt đều có ít nhất 1 thiết bị thông minh “Make in Việt Nam”. Công nghệ về ngôi nhà kết nối đã không còn là điều không tưởng. Nó đã và đang hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta, đươc nghiên cứu và chế tạo bởi chính bàn tay và khối óc người Việt. Chúng ta nên tự hào vì điều đó và mở lòng để tiếp cận và tìm hiểu. Chúng tôi xác định việc đưa công nghệ thông minh tới từng thành phố và địa phương là mục tiêu mũi nhọn trong năm 2021 này, để ngày càng nhiều người Việt có cơ hội sử dụng Smart home hơn nữa…”

 

Được biết, Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Smart Home - IoT, đã khẳng định năng lực nghiên cứu và ứng dụng của mình với hàng loạt những thành tựu về chất lượng được kiểm chứng bằng những chứng chỉ trong nước và quốc tế.

 

Các bài viết khác
LUMI VIỆT NAM ĐOẠT GIẢI THƯỞNG LUMI VIỆT NAM ĐOẠT GIẢI THƯỞNG "NHÀ THÔNG MINH XUẤT SẮC" TẠI TECH AWARDS 2020
Là một trong 4 thương hiệu Nhà thông minh được đề cử trong vòng chung kết Tech Awards 2020, Lumi đã vượt qua 3 thương hiệu nhà thông minh Việt khác là Bkav, Javis và FPT Play Box để dành chiến thắng thuyết phục tại hạng mục “Nhà thông minh xuất sắc”.
ĐẠI DIỆN LUMI VIỆT NAM GẶP GỠ VÀ CHIA SẺ VỀ IOT CÙNG SINH VIÊN KHỐI NGÀNH CNTT ĐẠI DIỆN LUMI VIỆT NAM GẶP GỠ VÀ CHIA SẺ VỀ IOT CÙNG SINH VIÊN KHỐI NGÀNH CNTT
Vào sáng ngày 20/3 vừa qua, hai đại diện của Nhà thông minh Lumi là ông Nguyễn Tuấn Anh và ông Nguyễn Đức Tài – đồng sáng lập và điều hành Công ty CP Lumi Việt Nam đã có mặt tại Workshop “IoT – Xu hướng tương lai” với vai trò diễn giả.  
LUMI VIỆT NAM CHÍNH THỨC BẮT TAY KHOÁ VIỆT-TIỆP NGHIÊN CỨU & SẢN XUẤT KHOÁ THÔNG MINH “MAKE IN VIỆT NAM” LUMI VIỆT NAM CHÍNH THỨC BẮT TAY KHOÁ VIỆT-TIỆP NGHIÊN CỨU & SẢN XUẤT KHOÁ THÔNG MINH “MAKE IN VIỆT NAM”
Sáng ngày 16/3/2021, lễ ký kết hợp tác nghiên cứu & sản xuất khoá thông minh giữa Nhà thông minh Lumi và công ty cổ phần Khoá Việt Tiệp đã diễn ra tại trụ sở Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp, Đông Anh, Hà Nội. Sự kiện chính thức đánh dấu bước tiến mới nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường khoá thông minh bằng những sản phẩm “Make in Việt Nam”
Ứng dụng của Smartlighting vào trong môi trường dạy học Ứng dụng của Smartlighting vào trong môi trường dạy học
Từ khi ra mắt dòng sản phẩm Smartlighting với các loại đèn thông minh khác nhau thì hiện tại nó đang được quan tâm bởi rất nhiều người vì tính thiết thực của nó cũng như lợi ích mà nó đem lại cho đôi mắt của con người nói chung và của thế hệ trẻ nói riêng. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn lợi ích cũng như ứng dụng của Smartlighting.
Nhà Thông Minh Lumi ra mắt Module nâng cấp tính năng an ninh dành cho khóa cửa YALE Nhà Thông Minh Lumi ra mắt Module nâng cấp tính năng an ninh dành cho khóa cửa YALE
Với sản phẩm Module Lumi Door Lock Yale này, nhà thông minh Lumi một lần nữa khẳng định năng lực nghiên cứu bằng những tích hợp công nghệ với thương hiệu đình đám thế giới. Với Module mới này, khóa điện tử Yale sẽ THÔNG MINH và BẢO MẬT hơn nhờ ứng dụng công nghệ cao
5 XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH NỔI BẬT CỦA NĂM 2020 5 XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH NỔI BẬT CỦA NĂM 2020
 Trong những năm gần đây, chúng ta ngày càng quen với việc kết nối các thiết bị hàng ngày trong nhà với internet và điều khiển chúng qua smartphone, đồng thời kết nối chúng với nhau để làm cho những nơi chúng ta sống thoải mái, tiết kiệm, thú vị và an toàn hơn.
NHÀ THÔNG MINH LUMI ĐỘT PHÁ HƠN VỚI TỐC ĐỘ MẠNG 5G NHÀ THÔNG MINH LUMI ĐỘT PHÁ HƠN VỚI TỐC ĐỘ MẠNG 5G
 Với nền tảng IOT, nhà thông minh Lumi thể hiện đột phá hơn trong việc kiểm soát và điều khiển các giải pháp bằng mạng 5G, không có độ trễ, kết nối dễ dàng và tăng cường trải nghiệm khách hàng. Các đại biểu cấp cao, cũng như khách quý có cơ hội trải nghiệm các giải pháp của nhà thông minh Lumi
Tính năng an ninh “cực cao”vừa được Hikvision hợp tác cùng Lumi ra mắt Tính năng an ninh “cực cao”vừa được Hikvision hợp tác cùng Lumi ra mắt
 Giải pháp an ninh tích hợp đặc biệt vừa được Lumi công bố ra mắt sáng ngày 11/06/2019 tại Huế đã tạo nên cơn sốt trên thị trường nhà thông minh, đặc biệt là sự kết hợp với thương hiệu Camera HikVision
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUIL ĐÀ NẴNG 2019 HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUIL ĐÀ NẴNG 2019
Nhà phân phối Cuôc Sống Số, Siêu thị cửa tự động – Bisco Việt Nam trân trọng kính mời quý đại lý, các nhà phân phối, tổng kho và các bạn bè, anh em đồng nghiệp đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Trung tâm hội chợ triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng từ ngày 15/05 đến 19/05
Thị trường nhà thông minh Hải Phòng nhộn nhịp dịp cuối năm Thị trường nhà thông minh Hải Phòng nhộn nhịp dịp cuối năm
Dịp cuối năm là thời điểm nhộn nhịp của thị  trường khi mọi mặt hàng đều được xúc tiến đẩy mạnh tiêu thụ. Không nằm ngoài xu thế chung của thị trường, những ngày này thị trường nhà thông minh_Smarthome tại Hải Phòng cũng trở lên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Nếu vậy, gia đình bạn còn ngại gì mà không để chúng tôi biến ngôi nhà của nhà bạn trở nên tiện nghi, thông minh và thấu hiểu hơn vào dịp xuân mới này.