Rèm cửa là một phần không thể thiếu được trong các ngôi nhà đẹp ngày nay. Rèm cửa ngoài tác dụng để che nắng, giữ nhiệt còn có một vai trò vô cùng quan trọng đó chính là làm đẹp cho ngôi nhà.

Việc sử dụng rèm cửa một cách linh hoạt, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cũng được chủ nhà hết sức lưu ý. Giải pháp rèm tự động ra đời là một bước tiến mới và đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. 

Tuy nhiên, trong hệ thống nhà thông minh, rèm cửa tự động còn phát huy tối đa vai trò của mình góp phần tạo cho cuộc sống thêm phần thú vị và ý nghĩa hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG MỞ, HẸN GIỜ ĐÓNG MỞ RÈM CỬA QUA ĐIỆN THOẠI

Để điều khiển rèm thông thường có 2 cách: dùng tay kéo đối với những khoảng rèm diện tích nhỏ và điều khiển bằng remote thường áp dụng cho những không gian rèm rộng. 

Với giải pháp rèm tự động trong nhà thông minh, bạn chỉ cần cham nhẹ lên nút “ on” hoặc “off” tại phần mềm trên điện thoại là rèm sẽ tự động mở hoặc đóng.

Bạn có thể hẹn giờ cho rèm tự động mở ra vào lúc 6 giờ 30 sáng để chào đón bình minh và tự động đóng rèm vào 21 giờ. Cảm giác được đón những tia nắng sớm mai vào phòng thật tuyệt vời và điều này chắc chắn sẽ mang lại một khởi đầu ngày mới không thể tuyệt hơn.

Bạn có thể hẹn giờ cho rèm tự động
Bạn có thể hẹn giờ cho rèm tự động

KIỂM SOÁT ĐƯỢC RÈM ĐÓNG HAY MỞ TẠI BẤT KÌ ĐÂU, BẤT CỨ KHI NÀO

Một điều khác biệt giữa hệ thống rèm thông thường và rèm trong hệ thống nhà thông minh là cho dù bạn đang ở nơi đâu, bạn vẫn mở điện thoại lên kiểm tra xem rèm phòng khách nhà mình đã đóng hay mở. Chức năng này thường áp dụng cho những ngôi nhà kiến trúc hiện đại, tường kính bao quanh hoặc một phần của phòng khách. 

Bạn hãy cham nút “off” nếu chẳng may trước khi ra khỏi nhà, bạn quên vẫn để chúng trong trạng thái “on”, đảm bảo không gian riêng của gia đình bạn được kín đáo, không ai dòm ngó khi bạn vắng nhà.

Quản lý rèm tự động trên thiết bị thông minh
Quản lý rèm tự động trên thiết bị thông minh

KẾT HỢP VỚI HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG, ÂM THANH ĐỂ TẠO RA CÁC BỐI CẢNH SINH HOẠT CHUNG CỦA GIA ĐÌNH

Đây là điểm khác biệt của nhà thông minh – tự tạo ra các bối cảnh theo thói quen sinh hoạt, sở thích của cả gia đình bạn.

Cứ 6h30p sáng, rèm cửa các phòng tự động được mở ra, đèn ngủ được tắt đi, đèn chiếu sáng trong phòng bật lên, những bản nhạc yêu thích vang lên và được điều chỉnh âm lượng từ từ, đủ để đánh thức bạn. Phòng các bé rộn ràng với những bản nhạc thiếu nhi, dưới bếp phát những bản nhạc không lời yêu thích của mẹ, ngoài sân vườn là những bài hát của bố… Tất cả tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời để đón chào một ngày mới.

Tương tự như thế, bạn có thể thoả sức sáng tạo thiết lập các bối cảnh như tiệc sinh nhật, đón khách, ra khỏi nhà, trở về nhà… một cách dễ dàng với phần mềm giao diện tiếng Việt. Thiết lập sẵn có, khi cần chỉ cần chạm nhẹ lên điện thoại, mọi không gian được kích hoạt trong tích tắc.

Kết hợp rèm tự động với hệ thống âm thanh và ánh sáng
Kết hợp rèm tự động với hệ thống âm thanh và ánh sáng

HỆ THỐNG RÈM TỰ ĐỘNG BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ

Ngoài phần rèm ( rèm vải rèm nhựa…) theo sở thích của chủ nhà ra, để điều khiển được rèm như những mô tả bên trên, chúng ta cần trang bị thêm một mô tơ điều khiển rèm kết hợp cùng với một công tắc cảm ứng điều khiển.

Kết hợp cùng các tiện ích khác trong hệ thống nhà thông minh, hệ thống điều khiển rèm tự động chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình những trải nghiệm thú vị và những lợi ích thiết thực nhất. 

Trang bị thêm một mô tơ điều khiển rèm kết hợp cùng với một công tắc cảm ứng điều khiển
Trang bị thêm một mô tơ điều khiển rèm kết hợp cùng với một công tắc cảm ứng điều khiển

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT RÈM TỰ ĐỘNG TẠI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Cuộc Sống Số là đại lý chính thức của điện thông minh Lumi Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn là cầu nối để mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất của Điện thông minh tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Liên hệ đê được trải nghiệm và tư vấn miễn phí

Địa chỉ: Số 38, đường 208 An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hot line: 09367.04466 – Mr Tiến 

Website: www.nhathongminhhp.com

Facebook: Điện Thông Minh Hải Phòng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon