Giới thiệu về công ty Cuộc Sống Số

Chuyên Gia Điện Nhẹ – Điện Thông Minh

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Hệ thống điện nhẹ bao gồm hệ thống camera, hệ thống mạng LAN – Wifi chuyên dụng, hệ thống âm thanh, máy chấm công, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống chiếu sáng… 

Hiện nay, hệ thống điện nhẹ có vai trò then chốt, cung cấp các tiện ích về thông tin liên lạc, truyền thông và công nghệ ứng dụng.

Công ty TNHH Cuộc Sống Số tự tin là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công hệ thống điện nhẹ. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất. Cuộc Sống Số nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho doanh nghiệp với chi phí ưu đãi và chế độ bảo hành uy tín.

 

 

Lịch sử hình thành và phát triển

   Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, Cuộc Sống Số tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp thông minh tại thành phố Cảng Hải Phòng.

   Từ ngày thành lập, công ty đã vinh dự được phục vụ và đồng hành cùng hàng chục doanh nghiệp và hàng trăm hộ gia đình trong áp dụng công nghệ mới phục vụ quản lý, giám sát, an ninh cho đến tiện nghi trong gia đình.

Cam kết đối với khách hàng

Hơn 10 năm không ngừng phát triển và phấn đấu hoàn thiện, cập nhật xu hướng công nghệ của thời đại, công ty Cuộc Sống Số luôn cam kết:

  • – Đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng:

Cuộc Sống Số hiện đang là nhà phân phối cấp 1 tại Hải Phòng cho các hãng: Lumi, Roger, Global, Famax… và là đại lý của hầu hết các nhãn hàng trong lĩnh vực điện thông minh trên thị trường.

  • – Chất lượng phục vụ nhanh chóng và hiệu quả:

Chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 4 giờ (giờ hành chính) kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng khi có sự cố.

  • – Chế độ bảo hành, bảo trì tận tâm nhất
  • – Chúng tôi cam kết bảo hành ít nhất 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm mà Cuộc Sống Số cung cấp (kể cả phụ kiện), đồng thời bảo trì trọn đời sản phẩm. Khách hàng cần là chúng tôi có.

 

Sứ mệnh chúng tôi hằng tâm niệm:

  • – Đối với khách hàng: mang lại những tiện ích thiết thực, những trải nghiệm tinh tế và an toàn thông qua các giải pháp công nghệ thông minh.
  • Đối với đối tác: Mang lại lợi ích tối đa cho đối tác trên nguyên tắc “Win – Win – Win”.
  • – Đối với nhân viên: Là môi trường làm việc hợp tác, cởi mở, hiệu quả và sáng tạo.
Hồ Sơ Năng Lực- Công Ty TNHH Cuộc Sống Số Cyberlife

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH CUỘC SỐNG SỐ

Tiên phong trong giải pháp, an toàn khi thi công, Cyberlife ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu mới. Mức tăng trưởng doanh thu hàng năm lên tới 25%, Cyberlife tự hào là đối tác của nhiều đơn vị lớn tại Hải Phòng.

Mục tiêu 2024 sẽ tiếp đà thắng lợi, triển khai hoàn thành các công trình trọng điểm. Cyberlife tâm niệm sự ổn định và chất lượng là kim chỉ nam cho mọi dự án điện nhẹ.

Quý khách hãy tới trải nghiệm những công nghệ tiên tiến được yêu thích nhất tại Showroom

ĐIỆN NHẸ – ĐIỆN THÔNG MINH

333 HỒ SEN, HẢI PHÒNG

Website www.dienthongminhhp.com

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.