“Âm nhạc trao linh hồn cho vũ trụ, đôi cánh cho tâm trí, sự bay bổng cho trí tưởng tượng, sự hấp dẫn cho nỗi buồn, và sức sống cho mọi thứ”- Plato. Cho tới nay, giải trí bằng âm nhạc là sở thích của rất nhiều người. Trong khuôn khổ bài viết đậm mùi quảng cáo này, ta sẽ tìm hiểu âm thanh đa vùng thế hệ mới nhất của Lumi.

Mở nhạc từ app Lumi Music, Lumi Life chỉ 3 giây

Am-thanh-da-vung
3 giây để ngất ngây trong âm nhạc

Từ nay ta có thêm ứng dụng Lumi Music bên cạnh Lumi Life. Ngoài khác nhau cái tên ra thì chức năng của chúng cũng khác. Cụ thể ứng dụng Lumi Life để quản lý và điều khiển toàn bộ căn nhà. Còn Lumi Music thì điều khiển những chiếc loa trên trần.

Quảng cáo khoe chỉ mất 3 giây mở nhạc, nhưng người dùng có thể tiết kiệm 1 giây cuộc đời bằng cách nâng đời điện thoại. Hoặc tiết kiệm cả 3 giây, nếu nhờ người khác mở hộ. Gia đình có nhiều thành viên, nhờ vả càng thêm dễ dàng.

Phiên bản mới nhất này được Lumi tích hợp bộ giải mã âm thanh Hi-res. Đại khái là có thể giúp những lỗ tai trâu phân biệt được đâu là rap, chỗ nào là cải lương remix. Thích thì ta mở điện thoại, chạm đủ 3 giây là nhà tràn ngập âm nhạc. Đừng quên thiết kế ngôi nhà cách âm tốt. Vì hệ thống âm thanh đa vùng không phải dạng vừa đâu. Hát karaoke lâu cũng nhớ mời hàng xóm cho tình cảm đi lên nhé.

Điều khiển bằng nhiều cách

Am-thanh-da-vung-lumi
Điều khiển loa bằng một chiếc loa khác…

 

Dù ở trong nhà hay chơi xa, ta vẫn có thể điều khiển hệ thống âm thanh đa vùng. Nếu cha mẹ hay đi công tác, ở nhà hãy mở bài “Ngôi nhà hạnh phúc”. Còn muốn ru con cái ngủ, xin đừng bật nhạc Baby Shark. Yên lặng là thứ duy nhất cần cho một giấc ngủ ngon lành. Tin vui, kích hoạt chế độ im lặng của âm thanh đa vùng không tốn 3 giây.

Muốn vừa bận rộn việc nhà mà vẫn nghe được nhạc? Không có tài khoản Youtube Premium? Mở điện thoại và bật app Lumi Music. Hoặc sắm thêm cho mình một chiếc loa thông minh Maika. Bạn có thể điều khiển những chiếc loa âm trần trong nhà, bằng cách nói vào một chiếc loa khác. Nghe rất tuyêt vời phải không nào?

Kết hợp với giải pháp nhà thông minh Lumi

Âm thanh đa vùng Lumi
Tiếng báo thức nay thay bằng nhạc báo thức- và TO hơn

Không chỉ như hệ thống âm thanh thông thường, đây là hệ thống âm thanh thông minh. Khi lắp đặt trong một ngôi nhà thông minh Lumi, chúng ta được thêm trải nghiệm thính giác. Và báo mạng vẫn hay nói, là nghe nhạc nhiều thì thông minh lên. Đến đây đội bán khóa học đa cấp sẽ kết luận :”Sở hữu nhà thông minh để thông minh hơn!”. Còn chúng tôi chỉ nhẹ nhàng, nói về tăng trải nghiệm sống cho khách hàng.

Chúng ta sẽ không tưởng tượng như có một ban nhạc chuyên nghiệp trong nhà. Ít nhất phải biệt thự mới đủ rộng và hào phóng để mơ vậy. 20 năm trước nếu bước vào nhà bỗng cửa đóng, đèn bật, nhạc tò tí te nổi lên- ta gọi đó là ngôi nhà kinh dị. Ngày nay, ngôi nhà thông minh sẽ tự động mở cửa, bật đèn và phát nhạc khi gia chủ trở về. Thì ra có những thứ không hề thay đổi, chỉ là cần thời gian để ta tìm được cái tên mới mà thôi.

Vẫn là kết hợp, nhưng đa dạng hơn

Âm thanh đa vùng lumi
Khuếch đại âm thanh

Module âm thanh đa vùng của Lumi dễ dàng kết nối với các thiết bị phát âm thanh khác. TV thông minh, loa cầm tay đến những hệ thống loa thanh trong phòng khách đều có thể trở thành mạng lưới những chiếc loa để tiện điều khiển. Âm thanh đa vùng Lumi giống như người thủ lĩnh, tập hợp 500 anh em loa trong nhà mà tha hồ sai khiến,

Các gia đình nhiều thành viên hãy yên tâm. Ta có thể phân tách từng không gian hoạt động riêng. Phòng ông bà nghe nhạc đỏ, phòng các cháu có nhạc thiếu nhi còn bố mẹ nghe nhạc kimochi. Cũng có thể để cả nhà cùng uống cà phê và nghĩ về “Bốn Mùa Thay Lá” – Trịnh Công Sơn.

Vậy nguồn nhạc từ đâu? Đừng lo lắng, Lumi đã tính cả rồi. Bạn là người hoài cổ thì cắm usb. Muốn phê nhanh hơn thì chọn luôn Spotify, Tidal, Deezer được tích hợp. Dù bạn chọn gì thì chắc chắn loa cũng phát ra âm thanh. Tăng mạnh trải nghiệm sống cùng âm nhạc.

Có thể nói, phần cuối quảng cáo luôn tóm tắt lại nội dung âm thanh đa vùng Lumi. Ưu điểm nằm trong hai chữ: “Kết Nối”. Dài hơn thì năm chữ: “Kết nối những chiếc loa”. Và thế là ta có một bài giới thiệu sản phẩm mới, đọc thì lan man nhưng mà đủ ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon