Hơn 80 triệu hộ gia đình Mỹ đã và đang sử dụng nhà thông minh. Đây là xu hướng toàn cầu và tất yếu ở Việt Nam trong tương lại, nhà thông minh sẽ trở nên ngày càng phổ biến. Vậy những thiết bị nhà thông minh nào đang phổ biến nhất? Ta hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây nhé.

DANH SÁCH 6 THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH PHỔ BIẾN NHẤT

1. MÁY LAU NHÀ THÔNG MINH

Giải phóng thời gian và công sức cho các chị em cũng như anh em đảm việc nhà lo cả việc nước. Chính là máy lau nhà thông minh nhất định- cứu tinh cho những ngày cuối tuần muốn lười biếng. Chỉ cần sẵn điện thoại trên tay và a lê hấp, nhà được lau sạch sẽ trơn tru bởi máy lau nhà thông minh. Tất nhiên máy còn quét sạch bụi mịn, hút sạch rác, chế độ lau nhà làm sạch các vết bẩn bám dính. Chương trình làm sạch toàn diện và hiệu quả làm sạch tỉ mỉ, mang đến khả năng làm sạch chuyên nghiệp.

Máy lau nhà thông minh

2. HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG MINH

Vừa giải trí lại kiểm soát ngôi nhà thông minh bằng giọng nói- chính là loa thông minh. Ta có nhiều lựa chọn từ các công ty tốt nhất trên thế giới như Google, Amazon và Apple. Điều làm cho loa thông minh trở nên quan trọng đối với nhà thông minh là dễ dàng tích hợp vào hệ thống. Khi đó, loa thông minh được coi là trung tâm điều khiển và kết nối mọi thứ trong ngôi nhà thông minh.

Loa thông minh Maika

3. CAMERA AN NINH THÔNG MINH

Qua rồi kỉ nguyên của những chiếc camera wifi giá rẻ. Camera thông minh dần thay thế và trở thành thiết yếu trong thời đại công nghệ số. Camera không chỉ dành để quan sát theo dõi mà còn phải phân tích cũng như đưa ra được thông báo tới người dùng từ xa. Một ngôi nhà thông minh mà thiếu camera thông minh thì giống như người diện bộ đồ đẹp đẽ đi bộ giữa trời mưa bão vậy. Chỉ lãng mạn chứ chẳng thực tế.

Camera thông minh

4. KHÓA VÂN TAY THÔNG MINH

Đã qua rồi cái thời lủng lẳng chùm chìa khóa giắt bên hông. Hoặc lắm khi cần lại sờ mãi không thấy. Khóa vân tay thời nay không chỉ tiện lợi mà còn bảo mật và kết nối mạnh mẽ tới các thiết bị di động. Ngôi nhà thông minh của bạn trở nên an toàn và yên tâm vô cùng bởi khóa vân tay thông minh giúp bảo vệ tối đa. Chúng ta có rất nhiều thương hiệu khóa vân tay để lựa chọn. Tuy nhiên chất lượng và đẳng cấp nhất vẫn là dòng khóa vân tay Yale thương hiệu Mỹ đã có mặt tại hơn 125 quốc gia.

Khóa vân tay Yale

5. ĐÈN THÔNG MINH

Bóng đèn thông minh đã không còn xa lạ gì với những người đam mê công nghệ mới. Xuất hiện từ những năm 2013 và trở nên phổ biến nhanh chóng, các loại đèn thông minh có khả năng kết nối với wifi- điều khiển từ xa bằng điện thoại trở thành món đồ trang trí “must have” trong những ngôi nhà thông minh. Đèn trần thông minh, dải đèn led thông minh… những thiết bị này làm nổi bật không gian sống sang trọng hiện đại của biệt thự thông minh.

Đèn Led thông minh

6. CÂY LAU NHÀ THÔNG MINH

Cuối cùng là một sản phẩm dễ thấy nhất trong những căn hộ thời nay, cây lau nhà thông minh với khả năng làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà. Bạn không cần xách theo xô nước nặng nề và hì hục vắt nước. Cây lau nhà thông minh khiến việc đóng vai con người đảm đang trở nên thật dễ dàng. Vài đường cơ bản với nút bấm phun sương có sẵn cũng như mặt giẻ lau thiết kế hiện đại. Bụi bẩn chẳng còn là trở ngại.

Chổi lau nhà thông minh

Tham khảo: Quy trình thi công & hoàn thiện nhà thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon