3000 năm trước, Homer sáng tạo ra Trường Ca Odyssey. Không chỉ thành người hát rong vĩ đại nhất, Homer còn là ông tổ ngành Marketing. Vì suy cho cùng, Marketing giống như cách kể chuyện. Ưu điểm của Marketing truyền thống là chỉ cần biết kể chuyện. Còn nhược điểm thì tất nhiên, không phải ai cũng kể ra những câu chuyện hấp dẫn. Wifi marketing là hình thức quảng cáo mới thông qua sóng wifi. Dịch vụ này vừa miễn phí lại dễ dàng bắt gặp tại các quán coffee, nhà hàng, trung tâm thương mại.

Hỗ trợ Wifi marketing cho doanh nghiệp
Hỗ trợ Wifi marketing cho doanh nghiệp

Wifi Marketing Với Nhiều Ưu Điểm

  • Không phát sinh thêm chi phí hàng tháng
  • Tăng nhận diện thương hiệu
  • Truyền tải nội dung quảng cáo tới khách hàng mục tiêu
  • Hệ thống Wifi chuyên dụng, phủ sóng cực rộng
  • Hỗ trợ chuyển vùng( roaming) cho các thiết bị kết nối
  • Quản lý, thống kê người dùng tiện lợi

Tất nhiên, thứ gì có ưu thì cũng kèm nhược. Nhược điểm dễ thấy nhất của Wifi Marketing chính là tốn thêm chi phí triển khai ban đầu. Tuy nhiên, chi phí này không hề lớn và tính theo hiệu quả lâu dài trong tương lại, thì rất xứng đáng. Về cơ bản, Wifi Marketing cũng giống như xem Youtube vậy. Bạn muốn xài free thì hãy để lại tí thông tin, hoặc ấn vào vài hình ảnh quảng cáo trước.

Khu Du Lịch Quốc Tế Đồi Rồng

wifi marketing Đồi Rồng Hải Phòng
Khu Du Lịch Quốc Tế Đồi Rồng đầu tư 30.000 tỷ

Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng được mệnh danh là siêu quần thể nghỉ dưỡng lớn bậc nhất miền Bắc Việt Nam tới thời điểm hiện tại. Nơi đây mới diễn ra thành công sự kiện Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam ngày 9/7đêm Gala Sao Mai 2022. Thật khó để tìm ra một mỹ từ nào chưa được dùng để miêu tả khu du lịch Quốc Tế Đồi Rồng.

khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng
Xếp hình kỷ lục và Sao Mai 2022
người dân tham quan khu du lịch quốc tế Đồi Rồng
Người dân nô nức ghé thăm Dragon Ocean

Khu du lịch Quốc Tế Đồi Rồng mở ra đem niềm phấn khởi tới cho mọi nhà. Anh em từ nay đã có lý do chính đáng đi Đồ Sơn là để tham quan, vận động lành mạnh bằng môn thể thao quý tộc. Chỉ xin nhớ hãy kiểm tra kỹ túi gậy trước khi đi. Đảm bảo rằng về vợ mở ra không hỏi là “Vì sao anh mang chổi đi chơi golf?”.

Wifi Marketing Thúc Đẩy Du Lịch Hải Phòng

Với tổng diện tích hơn 420 hecta, việc phủ sóng mạng Internet cho toàn bộ khu vực là một bài toán nâng cao. Nhưng làm sao gây khó được cho công ty TNHH Cuộc Sống Số? Chúng tôi đã triển khai giải pháp mạng wifi phủ sóng toàn bộ khu du lịch. Kết hợp với hệ thống Wifi Marketing giúp cho tất cả khách tham quan tiêu khiển được xài Internet miễn phí. Tất nhiên là dưới sự quản lý của đơn vị chủ trì.

he thong wifi marketing hai phong
Triển khai các thiết bị Wifi Marketing
wifi marketing hải phòng lắp đặt
Khách du lịch tận hưởng Wifi Marketing

Chỉ với một thao tác đơn giản, khách hàng đến với khu du lịch Quốc Tế Đồi Rồng sẽ kết nối dễ dàng mạng Internet. Còn gì thú vị hơn ngoài vui chơi ngoài đời thực và đăng ảnh lên đời ảo trên mạng xã hội, ngay lập tức? Wifi marketing cũng như hệ thống mạng nội bộ là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện nhẹ. Cyberlife hân hạnh được đơn vị chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco lựa chọn để triển khai hệ thống mạng cũng như âm thanh thông báo.

Đơn Vị Thi Công Điện Nhẹ Uy Tín Hải Phòng

Nếu quý khách đang tìm kiếm giải pháp cho hệ thống điện nhẹ gia đình, công ty, nhà xưởng, dự án… Đừng ngần ngại liên hệ công ty TNHH Cuộc Sống Số, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong làng điện nhẹ. Chúng tôi tự tin thuyết phục khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Số 333 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 13 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: www.dienthongminhhp.com

www.nhathongminhhp.com

Facebook: Cuộc Sống Số – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cửa Cổng Tự Động Roger Hải Phòng 0936704466

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon