Giải pháp quản lý an ninh tòa nhà bao gồm những hệ thống nào

Với quy mô lớn như các khu công nghiệp, diện tích rộng hàng chục ha. Vấn đề kiểm soát an ninh càng trở nên quan trọng. Để có một hệ thống tốt, bao quát được tất cả. Phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị an ninh được kết nối với nhau. Vậy hệ thống giải pháp quản lý an ninh tòa nhà bao gồm những gì?

Hệ thống quản lý an ninh kiểm soát ở bãi đỗ xe

Một hệ thống không thể nào thiếu trong việc trong bất cứ tòa nhà hay . Với công dụng giúp kiểm soát được lượng xe ra vào tòa nhà. Đảm bảo được sự chuyên nghiệp, cũng như nâng cao cấp độ bao quát an ninh. Bên cạnh đó, giúp tiết kiệm nhân lực trông xe, kiểm soát vé, ghi nhớ biển số xe. Hệ thống cơ bản sẽ bao gồm những thiết bị như sau:

–Thiết bị đọc thẻ từ

– Barrie tự động

– Cabin bảo vệ

– Camera tự động chụp ảnh biển số xe

– Máy tính kết nối mạng LAN và máy in hóa đơn

Giải pháp quản lý an ninh tòa nhà bao gồm những hệ thống nào
Giải pháp quản lý an ninh tòa nhà bao gồm những hệ thống nào

Hệ thống camera an ninh

Giải pháp quản lý an ninh tòa nhà bao gồm những hệ thống nào
Hệ thống camera an ninh

Để nói về giải pháp quản lý tòa nhà, thì camera giám sát tòa nhà là một hệ thống không thể nào thiếu. Hiện nay có rất nhiều loại cam có thể lắp cả ở ngoài trời và trong nhà. Xoay 360 độ không góc chết. Với độ sắc nét cao, bền bỉ cùng thời gian. Qua hệ thống camera kết nối với màn hình máy tính.

>Tham khảo: Các sản phẩm Camera An Ninh 

Ưu điểm Giải pháp quản lý an ninh tòa nhà bằng hệ thống camera

Cung cấp hình ảnh đúng thời gian thực
Lưu trữ lớn, có thể truy xuất dữ liệu để xem những gì đã xảy ra trước đó
Đa dạng tùy chọn cấu hình phù hợp
Hình ảnh sắc nét, công nghệ hồng ngoại quan sát ngày đêm
Cấu trúc hệ thống linh hoạt, không hạn chế khả năng mở rộng, tính thẩm mỹ cao
Khả năng tích hợp công nghệ thứ 3: Nhận diện khách vip, báo động trộm, gọi thang máy,…

Hệ thống báo cháy

Với một khu vực có diện tích lớn nếu xảy ra sự cố cháy nổ, sẽ vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt, là những thời điểm tập trung nhiều người. Nếu không phát hiện kịp thời sẽ rất khó có thể đảm bảo được an toàn tính mạng của mọi người. Vì vậy, báo cháy nhận diện khói nhạy giúp kích hoạt hệ thống cảnh báo. Và dập lửa ngay lập tức, hạn chế đám cháy lan rộng.

Ngoài những thiết bị camera giám sát nhà xưởng, camera giám sát tòa nhà, hay hệ thống báo cháy, hệ thống quản lý bãi đỗ xe. Nhiều nơi còn trang bị các hệ thống phụ như: Kiểm soát ra vào công ty, kiểm soát ra vào thang máy, 

Kết Luận:

Việc áp dụng các hệ thống điều khiển điện tử này đã thúc đẩy rất nhiều việc ngăn ngừa và xử lý các rủi ro về an toàn trong các tổ chức, xí nghiệp, nhà máy, nâng cao hiệu quả quản lý. Đối với mỗi tòa nhà, mỗi công ty có thể lựa chọn lắp đặt một bộ giải pháp an ninh cơ bản hoặc nâng cao khác nhau. Dựa trên sự phù hợp và kinh tế của bản thân.

Giải pháp quản lý an ninh tòa nhà bao gồm những hệ thống nào
Giải pháp quản lý an ninh tòa nhà bao gồm những hệ thống nào

Ngoài ra, ở những nơi được trang bị hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp, thường có một phòng điều phối và giám sát trung tâm. Tại đây, người quản trị hệ thống sẽ quan sát hình ảnh toàn khu và tình trạng an ninh an toàn của toàn khu theo thời gian thực qua màn hình, đồng thời giám sát vị trí cần giám sát qua mạng Internet tại khu vực cách xa phòng trung tâm.

Công ty Cuộc Sống Số là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp quản lý an ninh cho nhà xưởng, tòa nhà, biệt thự nhà phố chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, với đội ngũ nhân viên năng động. Có kiến thức, chuyên môn sâu rộng, cũng như kinh nghiệm trải qua rất nhiều công trình. Chúng tôi tự tin rằng luôn đáp ứng tất cả những mong muốn của khách một cách tốt nhất, chất lượng nhất

Địa chỉ: Số 333 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 1: Tầng 13 – Số 266 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom 2: HA04.09 Khu đô thị Vinhomes Marina – Võ Nguyên Giáp

Hot line: 09367.04466

Website: www.dienthongminhhp.com

www.nhathongminhhp.com

Facebook: Cuộc Sống Số – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông minh.

Cyberlife – Giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cửa Cổng Tự Động Roger Hải Phòng 0936704466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon